Ford Ranger và Ford Explorer tạm ngừng nhập về Việt Nam

Từ đầu tháng 12 năm 2017, Ford Việt Nam đã ra thông báo các đại lý Ford sẽ tạm thời không được đặt hàng xe Ford Ranger và Ford Explorer vào tháng 1 và 2 năm 2018,  do ảnh hưởng từ Nghị định 116/2017/NĐ-CP.

ford ranger

Ngày mùng 1 tháng 12 năm 2017, Ford Việt Nam đã ra thông báo với các đại lý 1 văn bản đề cập tới việc cắt đơn đặt hàng trong tháng 1 và tháng 2 năm 2018 của đại lý cho xe Ford Ranger và Ford Explorer”, với lý do “ảnh hưởng của Nghị định 116 của Chính phủ về điều kiện kinh doanh và sản xuất ô tô ở Việt Nam”. Đồng thời, Ford Việt Nam cũng yêu cầu các đại lý chỉ ký hợp đồng cho xe Ford Ranger và Ford Explorer khi có xác nhận về nguồn cung ứng”.

giá xe ford tháng 6 năm 2017

Hiện nay, Ford Ranger dành cho thị trường Việt Nam được nhập về từ Thái Lan, trong khi nguồn gốc xuất xứ của Ford Explorer là trực tiếp từ Mỹ. Cả 2 đều là sản phẩm quan trọng của Ford Việt Nam. Nếu như Ford Ranger liên tục dẫn đầu về doanh số phân khúc bán tải, thì Ford Explorer tỏ ra là mẫu crossover cỡ lớn ăn khách hơn đối thủ SUV cùng kích cỡ là Toyota Land Cruiser Prado.

Hiện tại Ford Ranger đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với 7 phiên bản với giá bán hiện tại như sau:

Việc Ford Ranger và Ford Explorer tạm ngưng nhập sẽ ảnh hưởng đến khả năng lựa chọn xe của khách hàng từ nay đến Tết Nguyên Đán. Số lượng xe đang có tại mỗi đại lý không thể đủ hết mọi phiên bản cũng như màu sắc, nên người tiêu dùng sẽ phải nhanh chóng đưa ra quyết định mua sắm, hoặc đành chấp nhận không chọn được xe đúng như mong muốn. Hoạt động kinh doanh của các đại lý cũng sẽ gặp trục trặc.

Khách hàng đang quan tâm đến Ford Ranger và Ford Explorer vui lòng liên hệ Hotline phòng bán hàng: 0914.803.810 để được tư vấn một cách tốt nhất về xe và nhận ưu đãi một cách tốt nhất.

Tin Liên Quan